Hoa quả sấy túi 0.5kg 1kg giàu chất dinh dưỡng
- Nguyên liệu: Chuối, mít, khoai, đậu bắp, cà rốt, khổ qua
- Quy cách đóng gói: túi hút chân không 0.5kg 1kg

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, lượng vitamin trong hoa quả sấy vẫn giữ được rất nhiều gần bằng hoa quả tươi, việc ăn hoa quả khô rất tốt cho sức khỏe của bạn, là món ăn vặt rất tốt cho phụ nữ mà không hề tăng cân. sấy khô hoa quả bằng công nghệ li tâm đảm bảo vẫn giữ được độ ngọt tự nhiên của trái cây.


Tác dụng của việc ăn trái cây sấy khô và lượng chất dinh dưỡng
1. Chất xơ trong trái cây khô
Hoa quả sấy khô chứa hàm lượng chất xơ cao. Trong thực tế, nó có thể chứa hàm lượng chất xơ cao gấp 2-3 lần so với cùng một lượng trái cây tươi. Quả nam việt quất được sấy khô chứa hàm lượng chất xơ cao gấp 2 lần dạng quả tươi. Ăn vặt với trái cây sấy khô là cách tuyệt vời để bổ sung hàm lượng chất xơ. Theo công ty TH, việc tiêu thụ các loại thực phẩm có chứa chất xơ sẽ làm cơ thể đạt được trạng thái no, hỗ trợ tiêu hóa và giúp đường ruột của bạn khỏe mạnh.

2. Lượng Đường trong trái cây khô
Hoa quả khô có thể được bổ sung thêm đường và tăng vị ngọt từ 25 đến 50% so với loại không thêm đường. Khi chọn trái cây sấy khô, bạn nên tìm tới những loại có vị ngọt tự nhiên vì việc cho thêm đường vào trái cây sấy khô là không cần thiết. Khi mua trái cây sấy khô, hãy nhớ kiểm tra bao bì và thành phần dinh dưỡng. Nếu đường được liệt kê trong số các thành phần, lượng đường này thực chất là lượng đường đã được thêm vào trong quá trình chế biến. Vì vậy, hãy tìm những sản phẩm không có đường được liệt kê trong thành phần dinh dưỡng.

3. Chất khoáng
Nhiều loại trái cây khô là những nguồn giàu sắt, magiê, phốt pho và kali. Ví dụ, mơ khô là một loại có hàm lượng các chất khoáng khá cao. Do khối lượng giảm nên nồng độ chất khoáng trong mơ khô nhiều hơn trong mơ tươi. Ví dụ, ¼ chén mơ khô cũng cấp lượng chất sắt cao gấp 6 lần ¼ chén mơ tươi. Món đồ ăn vặt ưa thích của cả người lớn và trẻ em.

4. Vitamin
Tráicây sấy khô cũng là nguồn của nhiều vitamin, như vitamin A, vitamin E, Niaxin, B-6 và B-12. Tuy nhiên, một số vitamin cũng có thể bị tổn thất trong quá trình sấy hoa quả. đặc biệt là vitamin C có thể bị phân hủy hoàn toàn trong quá trình sấy khô. Ví dụ, táo tươi là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời nhưng trong một quả táo sấy khô, lượng vitamin C chỉ còn một nữa.

5. Năng lượng
Do ở trạng thái cô đặc nên trái cây sấy khô cũng cung cấp nhiều năng lượng (calo) hơn dạng tươi. Năng lượng trong trái cây khô chủ yếu được cung cấp từ hỗn hợp các đường tự nhiên. Đây là lý do tại sao Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ khuyến cáo một người chỉ nên sử dụng ¼ chén trái cây khô hàng ngày.  ¼ chén trái cây sây khô cung cấp năng lượng tương đương ½ chén trái cây tươi, thậm chí có loại lên tới gấp đôi.
Liên hệ:
Ms Hồng: 0964 12 9696
Tại Hà nội: Ngõ 1, Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội